ROLANNO BUSINESS CENTER
0918.827.797 info@rolanno.com
ROLANNO BUSINESS CENTER

GIỚI THIỆU VỀ ROLANNO

Với trên 15 năm kinh nghiệm về các giải pháp kinh doanh, Rolanno cung cấp cho bạn những giải pháp kinh doanh tốt nhất tại thị trường Việt Nam.

Chúng tôi là ai?

ROLANNO BUSINESS CENTER là Công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dịch vụ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI và các dịch vụ khác liên quan.

ROLANNO là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực Cung cấp văn phòng diện tích nhỏ và Quản lý bất động sản, chúng tôi được tín nhiệm bởi khách hàng đến từ các khu vực Châu Á, cũng như Châu Âu và khách hàng trong nước.

Bên cạnh dịch vụ văn phòng hoàn hảo; giá cả hợp lý, chúng tôi giúp các Khách hàng chọn và thuê những văn phòng hoàn toàn phù hợp với điều kiện và mong muốn của Công ty; chúng tôi cũng đáp ứng được nhu cầu phát triển và mở rộng của khách hàng trong từng thời kỳ kinh doanh. Chính vì vậy, chúng tôi có những khách hàng vô cùng đặc biệt, họ là những người đã gắn bó cùng với ROLANNO BUSINESS CENTER hơn 15 năm hình thành và phát triển.

Cũng chính vì sự đặc biệt đó, để đánh dấu một chặng đường, chúng tôi đã chọn tiêu chí mới cho ROLANNO BUSINESS CENTER từ 2015, đó là "Working together!” – Chúng tôi không chỉ phục vụ Quý khách mà còn làm việc và đồng hành của Quý Khách để cả hai cùng phát triển và đi đến thành công.

Bảo vệ quyền lợi của Khách hàng – là tiêu chí làm việc của chúng tôi, với đội ngũ tinh gọn và chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm, chúng tôi phấn đấu cung cấp những dịch vụ từ cơ bản đến chuyên biệt.